Quà tặng doanh nghiệp

divider

Doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp quà tặng cao cấp để vinh danh nhân viên, doanh nhân… Leon Dio giúp bạn tìm ra những món quà hoàn hảo dành tặng phía doanh nghiệp hợp tác của mình.
Các dòng quà tặng doanh nghiệp cao cấp ngày nay rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, xuất xứ… với những ý nghĩa riêng. Một món quà trao tặng đến nhân viên của doanh nghiệp như một lời khích lệ, động viên, ghi nhận sự nỗ lực trong công việc của nhân viên. Đây là một cách giúp công ty bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt đối tác của mình.

Lọc theo giá

Quà tặng doanh nghiệp dành cho những dịp nào?

Công ty bạn có thể tặng nhân viên, khen thưởng đội nhóm vào các dịp khen thưởng, lễ, Tết; doanh nghiệp mua tặng đối tác lớn, tổ chức sự kiện,... để cho thấy độ tin cậy, sự quan tâm, thành ý của công ty bạn đối với doanh nghiệp hợp tác cũng như sự quan tâm của đội ngũ lãnh đạo đến nhân viên của mình. Khi chính sách công ty có những chính sách chăm sóc nhân viên tốt, ghi nhận thành quả cố gắng trong công việc của cấp dưới sẽ giúp đội ngũ nhân viên đoàn kết, phấn đấu cống hiến cho doanh nghiệp. Song song đó, doanh nghiệp chuẩn bị các món quà tặng cao cấp giúp tạo ấn tượng tốt với phía đối tác, câu chuyện làm ăn suôn sẻ trong tương lai là điều có thể dự đoán được.

Ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp

Một món quà trao tặng nhân viên, doanh nghiệp đối tác mang thông điệp cảm ơn về khoảng thời gian hỗ trợ, cùng nhau phát triển. Hoạt động tặng quà không mang nhiều giá trị vật chất song tạo sự hứng khởi trong làm ăn, sự tinh tế của đội ngũ lãnh đạo. Một món quà tặng ý nghĩa giúp quá trình hợp tác và làm việc chung diễn ra theo hướng tích cực, mở ra cánh cửa hợp tác và phát triển toàn diện trong tương lai.

Để tìm được quà tặng đẳng cấp, độc nhất, thể hiện vị thế và phẩm chất thượng lưu của người nhận quà không phải điều dễ dàng. Bút ký cao cấp khắc tên như một “phát kiến” sáng tạo, thể hiện dấu ấn cá nhân, độc tôn của người nhận. Phía đối tác cũng như nhân viên khi nhận được món quà tặng từ công ty bạn hoàn toàn cảm nhận được sự chân thành và tầm quan trọng trong mối quan hệ kinh doanh này.

Lựa chọn món quà sang trọng và cao cấp làm quà tặng doanh nghiệp

Tiêu chí để lựa chọn quà tặng doanh nghiệp là món quà ấy phải độc đáo, giá trị và ý nghĩa. Giá trị của món quà tặng không nằm ở chi phí chuẩn bị tặng phẩm đó cao, mà là nó mang giá trị sử dụng hoặc tinh thần lớn lao đến người nhận. Bạn có thể lựa chọn các gợi ý quà tặng doanh nghiệp cao cấp và đẳng cấp mà Leon Dio đã đặc biệt chuẩn bị.

Ưu đãi quà tặng doanh nghiệp duy nhất tại Leon Dio

Leon Dio mang đến những bộ quà tặng doanh nghiệp, với các concept chính là "Vươn Xa Biển Lớn", "Tri Ân Quý Nhân" và "Thành Tựu Thăng Hoa", “Phong Thủy Hợp Mệnh” thay lời người tặng gửi gắm những câu chúc với thành ý tốt đẹp đến người nhận.

Những ưu đãi độc quyền bạn sẽ nhận được khi đến với Leon Dio:

  • Chỉ thanh toán khi hài lòng
  • Bảo hành 06 tháng 01 đổi 01 nếu bị lỗi
  • Tặng kèm bộ hộp túi chính hãng độc quyền Leon Dio
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  • Miễn Phí Khắc Tên & Logo Theo Yêu Cầu
  • Tặng kèm 1 ruột mực chính hãng

Chương trình khuyến mãi cho bộ quà tặng sale đang áp dụng:

Bộ quà tặng có bút trên 1.000.000 Đ thì sẽ được giảm 250.000 Đ/bộ (Được áp dụng cho bút của Leon Dio và Picasso)

Đối với doanh nghiệp đang tìm mua bộ sản phẩm quà tặng cao cấp với số lượng lớn, mức chiết khấu chắc tại Leon Dio hoàn toàn khiến bạn hài lòng.

Giá bút cao cấp làm quà tặng doanh nghiệp là bao nhiêu?

Thông thường, các vật phẩm dành tặng doanh nghiệp thường được chuẩn bị theo từng gift box, mang đến vẻ trang nhã, thanh lịch cùng nét tinh tế của món quà. Do đó, tùy thuộc vào từng combo sản phẩm mà chi phí, mẫu mã cũng đa dạng. Bạn cũng có thể tìm được những món quà tặng độc đáo đến nhân viên của mình với các thiết kế bút cao cấp. Tại Leon Dio, bạn có thể lựa chọn các chi tiết để tạo nên một combo quà tặng doanh nghiệp phù hợp với mong muốn của công ty.

Những chú ý khi chọn mua quà tặng doanh nghiệp

Nên chọn những tặng phẩm mang yếu tố phong thủy

Đối với giới thương nhân, những niềm tin phong thủy luôn tồn tại trong đời sống kinh doanh. Vì thế một món đồ hợp phong thủy phía doanh nghiệp hợp tác giúp công ty bạn ghi điểm rất tốt nhờ sự quan sát tinh tường và khéo léo trong cách tặng quà của bạn.

Xác định ngân sách món quà

Việc đề xuất hạn mức ngân sách cho món quà tặng doanh nghiệp hợp tác giúp bạn nhanh chóng tìm ra các gợi ý tặng phẩm cao cấp, phù hợp nhu cầu và tài chính công ty bạn.

Chú ý cách tặng quà doanh nghiệp

Một món quà giá trị cao chưa hẳn đem lại hiệu ứng tốt bằng một món quà phù hợp. Bạn cần quan sát tinh tế phong cách, tổ chức đời sống của nhân viên hoặc doanh nghiệp đối tác để lựa chọn được các món quà phù hợp.

Hãy liên hệ ngay Leon Dio để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm bút ký cao cấp chính hãng và quà tặng doanh nhân độc đáo.

Báo chí nói về chúng tôi

Báo chí nói về chúng tôi