Quà tặng đối tác

divider
Quà tặng đối tác là một phần quan trọng trong đời sống kinh doanh của bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào. Một món quà trao tặng đối tác kinh doanh đậm dấu ấn người nhận chắc chắn là sự lựa chọn sáng tạo, độc đáo. Tặng quà cho đối tác góp phần thúc đẩy mối quan hệ làm ăn giữa hai bên, tạo sự thiện cảm nhất định cùng những cơ hội hợp tác trong tương lai.

Lọc theo giá

Ý nghĩa quà tặng đối tác kinh doanh

Quà tặng công ty đối tác mang ý nghĩa tri ân, cảm ơn vì đã cùng nhau hợp tác và phát triển. Một món quà tặng đối tác tinh tế, thể hiện được sự chân thành dành cho phía đối tác giúp công ty của bạn ghi điểm tốt với phía doanh nghiệp hợp tác. Qua đó nâng tầm thương hiệu công ty mình và tạo dấu ấn sâu sắc đối với giới kinh doanh.

Nên tặng quà cho đối tác vào những dịp nào?

Có rất nhiều dịp để bạn có thể tặng quà phía đối tác. Bạn có thể mua quà tặng đối tác dịp Tết, các ngày lễ lớn, khi hợp đồng hợp tác kết thúc, doanh nghiệp hợp tác có sự kiện… Một món quà tuy nhỏ bé nhưng nếu biết cách tặng quà đối tác tinh tế, khéo léo có thể mở ra cơ hội hợp tác trong tương lai gần.

Leon Dio - địa chỉ cung cấp quà sang trọng dành tặng đối tác

Để tìm kiếm một món quà tặng đối tác vừa cao cấp, độc đáo, đậm dấu ấn người tặng không phải là điều dễ dàng. Hiểu được những trăn trở đó, Leon Dio gợi ý quà tặng đối tác phù hợp với những mong muốn bạn đang tìm kiếm. Với các sản phẩm đậm tính thời thượng, thời trang cho giới kinh doanh. Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho tặng phẩm đến công ty hợp tác mà bạn đang tìm kiếm.

Tại Leon Dio, bạn có thể chọn mua bút ký khắc tên đối tác nhằm thể hiện sự độc nhất, đặc trưng dành riêng cho người nhận. Về phía người nhận quà, họ chắc chắn sẽ bất ngờ với sự chân thành, tâm lý và chu đáo của bạn thông qua món quà đầy sáng tạo. Một món quà tặng khéo léo giúp bạn nâng tầm độ tín nhiệm, thể hiện sự tinh tế, linh hoạt của người tặng.

Ưu đãi quà tặng đối tác duy nhất tại Leon Dio

Leon Dio mang đến những bộ quà tặng đối tác, với các concept chính là "Vươn Xa Biển Lớn", "Tri Ân Quý Nhân" và "Thành Tựu Thăng Hoa", “Phong Thủy Hợp Mệnh” thay lời người tặng gửi gắm những câu chúc với thành ý tốt đẹp đến người nhận.

Những ưu đãi độc quyền bạn sẽ nhận được khi đến với Leon Dio:

  • Chỉ thanh toán khi hài lòng
  • Bảo hành 06 tháng 01 đổi 01 nếu bị lỗi
  • Tặng kèm bộ hộp túi chính hãng độc quyền Leon Dio
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  • Miễn Phí Khắc Tên & Logo Theo Yêu Cầu
  • Tặng kèm 1 ruột mực chính hãng

 

Chương trình khuyến mãi cho bộ quà tặng sale đang áp dụng:

Bộ quà tặng có bút trên 1.000.000 Đ thì sẽ được giảm 250.000 Đ/bộ (Được áp dụng cho bút của Leon Dio và Picasso)

Lưu ý khi chọn mua quà tặng đối tác

Món quà đậm thương hiệu công ty bạn là một phương thức truyền thông hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm khắc tên như một cách minh chứng cho sự độc tôn, mới lạ cho món quà tặng phía đối tác. Leon Dio tin chắc rằng phía đối tác rất ấn tượng với sự nhiệt thành của công ty bạn.

Xác định ngân sách món quà

Việc đề xuất hạn mức ngân sách cho món quà tặng tặng phía đối tác giúp bạn nhanh chóng tìm ra các gợi ý sản phẩm cao cấp, phù hợp cho không khí hợp tác cũng như tài chính công ty bạn.

Chọn quà phù hợp độ tuổi, vận mệnh

Mỗi độ tuổi sẽ có những sở thích khác nhau. Vì thế bạn cần chú ý tìm hiểu thật kỹ để chọn những tặng phẩm phù hợp, tránh sự hiểu lầm.

Giới kinh doanh thường coi trọng phong thủy, vận mệnh. Chính vì thế bạn cần tìm hiểu tuổi thực của đối tác cũng như thông tin vật phong thủy phù hợp tuổi tác, phong cách của người nhận quà.

Chú ý cách tặng quà phía đối tác

Giá trị món quà không quan trọng bằng cách tặng quà khéo léo. Hãy cố gắng thể hiện sự chỉn chu, tâm huyết và sự tri ân dành đến phía đối tác vì đã dành sự tin tưởng cho công ty bạn.

Mức giá bút ký cao cấp làm quà tặng đối tác

Thị trường quà tặng đối tác thời thượng, sang trọng và đẳng cấp hiện nay là vô cùng đa dạng, phong phú cả về mẫu mã và giá cả.

Để biết thêm thông tin chi tiết giá từng bút ký cao cấp và các chương trình ưu đãi, bạn có thể liên hệ trực tiếp Leon Dio để được giải đáp.

Báo chí nói về chúng tôi

Báo chí nói về chúng tôi