Dịch vụ đặc quyền tại leon dio

Trải nghiệm Đặc biệt tại leon dio

Tư vấn riêng

Tư vấn viên nhà Leon Dio rất vui được hỗ trợ bạn về đơn đặt hàng, tư vấn phong cách, ý tưởng tặng quà và nhiều chương trình khác.

LEON SPECIALS

MỖI SẢN PHẨM LÀ MỘT KIỆT TÁC

Với tinh thần không ngừng đổi mới, niềm đam mê với cái đẹp của nghề mỹ nghệ, sự chú ý đến từng chi tiết nhỏ và ý thức về chất lượng là những giá trị trong phát triển sản phẩm của Leon Dio. Tay nghề của các nghệ nhân luôn luôn được hoàn thiện mỗi ngày và kết hợp song song với sự sáng tạo đột phá của các nhà thiết kế để tạo ra những sản phẩm vượt thời gian. Tại Leon Dio, chúng tôi tin rằng linh hồn mỗi sản phẩm gắn liền với tay nghề của mỗi nghệ nhân, mỗi sản phẩm là một kiệt tác.

BỀN THEO NĂM THÁNG TRÊN HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC ĐỈNH CAO

Trên hành trình chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp của mỗi cá nhân sẽ có thử thách, có quả ngọt và những người bạn đồng hành. Mỗi chiếc bút với chất kim loại cao cấp, từ chrome đến vàng, bạch kim và công nghệ phun sơn 3 lớp tiên tiến sẽ giữ độ bền theo tháng năm trên suốt hành trình ấy. Cùng với sổ da cao cấp và túi da, ví da, mỗi cuộc họp, mỗi cuộc gặp gỡ cùng khách hàng đều được lưu giữ.

DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Hãy tưởng tượng một chiếc bút hoàn toàn vừa vặn trong tay bạn, phản ánh đầy đủ tính cách và gu thẩm mỹ của bạn. Tại Leon Dio, chúng tôi phát triển sản phẩm dựa trên hình ảnh cá nhân người sử dụng, đó là sự kết hợp của câu chuyện từng bộ sưu tập, giá trị vật liệu và tay nghề cao của nghệ nhân. Hơn thế nữa, với công nghệ khắc laser trên mọi loại vật liệu, mỗi chiếc bút, mỗi cuốn sổ, mỗi túi da hay ví da và nịt da đều có thể khắc tên riêng của bạn.

Trải nghiệm mua hàng

Mỗi sản phẩm là một món quà

Mỗi một sản phẩm của Leon Dio là một món quà tặng ý nghĩa cho những người trân quý. Bao bì đi cùng với vật liệu giấy cao cấp, kĩ thuật in hiện đại và thiết kế đẹp mắt bao gồm túi giấy, hộp đựng riêng cho từng loại sản phẩm khác nhau, cover bảo vệ hộp và bao thư cùng thiệp để bạn có thể gửi thông điệp bạn muốn đến người nhận.

Thanh toán thuận tiện

Bạn có thể thanh toán COD khi nhận hàng hoặc chuyển khoản, thẻ tín dụng.

Giao hàng nhanh

Dịch vụ giao hàng nhanh 2h sẽ hỗ trợ đơn hàng tới bạn ngay tức thời.

Ready Gift Package

Payment Options

Instant Delivery

Leon dio adviser

Our Leon Dio Adviser is available to assit you any questions you may have
by phone, live chat or email.